[ÚMBALAQUAMÔN] HƯỚNG DẪN TRÌNH BÀY THẢO LUẬN MÔN LUẬT DÂN SỰ🔥 Bên cạnh việc học tập chăm chỉ ở những buổi dạy lí thuyết tại giảng đường, việc hoàn thành tốt các bài tập thảo luận cũng là một trong các yếu tố quan trọng giúp sinh viên sở hữu kết quả thi cao chót vót.

📋 Song, để có thể thực hiện thảo luận một cách hiệu quả nhất, trong quá trình làm bài, các bạn sinh viên không chỉ cần chú ý đầu tư, khai thác nội dung phù hợp, sâu sắc, mà còn phải đảm bảo được tính thẩm mỹ, trau chuốt kĩ lưỡng cho bài làm cả về mặt hình thức. Câu chuyện “trình bày” thoạt nhìn có vẻ đơn giản, nhưng lại là một vấn đề nan giải để có thể đạt đến hai từ “hoàn chỉnh”.

⁉️ Vậy, làm sao mới có thể làm ra một bài thảo luận “kiểu mẫu”? Cần trình bày như thế nào để bài làm trở nên “chuẩn chỉnh”, nhận được đánh giá cao từ các giảng viên? Hãy cùng theo dõi ThS. Nguyễn Tấn Hoàng Hải – GV Khoa Luật Dân sự hướng dẫn chi tiết về vấn đề này, để nắm trong tay phương pháp cho ra đời một bài thảo luận “đúng – đủ – chất”, các bạn nhé!

– THẦY HẢI CHANNEL –

Nguồn: https://kenhnhadatban.com/

Xem thêm bài viết khác: https://kenhnhadatban.com/phap-luat/

2 Comments

  1. Hi vọng thầy sẽ vì e đã xem rất nhiều nhưng bài làm còn thiếu sót thầy vẫn sẽ bỏ qua =)))

  2. giọng thật hấp dẫn nha thầy 😛

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *