Tổng quan dự án An Hạ Lotus

Tổng quan dự án An Hạ Lotus

Nằm giữa các khu công nghiệp lớn ở Bình Chánh TP.HCM, mặt tiền đường An Hạ nối tỉnh lộ 10 dễ dàng di chuyển vào trung tâm thành phố Hồ Chí Minh nhưng vẫn mang đậm vẻ đẹp của thiên nhiên bởi những hàng cây lâu năm và hồ sinh thái rộng lớn xen kẽ các công trình nhà phố hiện đại tấp nập.

An Hạ Lotus chú trọng đến không gian xanh và hồ sinh thái xuyên suốt toàn bộ dự án nhưng không kém phần đẳng cấp sang trọng bởi những ngôi nhà cao tầng thiết kế mở theo phong cách hiện đại gần gũi với thiên nhiên, các khu vực tiện ích nội khu đầy đủ cho “cuộc sống thiên đường” của cư dân nơi đây.

Một góc biệt thự view hồ sinh thái trong dự án An Hạ Lotus

An Hạ Lotus phù hợp với người muốn sở hữu một vị trí đẹp để an cư và làm việc ở các quận huyện trong TP.HCM, từ dự án chỉ 20 phút là đến khu công nghiệp Tân Tạo quận Bình Tân và khu công nghiệp Vĩnh Lộc A huyện Bình Chánh. Với vị trí thuận lợi, kết nối nhiều tiện ích khu vực, trung tâm của 6 khu công nghiệp lớn trong khu vực, An Hạ Lotus hứa hẹn sẽ mang lại cơ hội sinh lời hấp dẫn cho nhà đầu tư.

Chủ đầu tư dự án: Tập đoàn Toàn Cầu Xanh.

Quy mô dự án: 59 ha trong đó: 6 ha dành cho 2 hồ sinh thái rộng lớn, 16 ha dành cho công viên cây xanh, trung tâm thương mại – trường học chiếm tổng cộng 7 ha, khu vui chơi thiếu nhi – khu thể dục thể thao rộng 2 ha, công trình giao thông 6 ha, còn lại 22 ha là không gian nhà ở và đất của cư dân sinh sống trong khu dân cư.

Vị trí dự án An Hạ Lotus

Xuất phát từ Vòng Xoay Phú Lâm quận 6 TP.HCM, chạy thẳng một con đường theo hướng đại lộ Trần Văn Giàu cho tới khi đến 2 con kênh lớn kênh Xáng và kênh An Hạ thuộc địa phận nhà đất Bình Chánh chỉ khoảng 20 phút lái xe máy là bạn đã có mặt tại vị trí của dự án An hạ Lotus nằm giữa 2 con kênh xanh mát.

Với vị trí vàng tiềm năng 2 mặt tiền đường lớn, đường Trần Văn Giàu (60m) và đường An Hạ (20m) của huyện Bình Chánh, vị trí giáp ranh Quận Bình Tân và Quận Tân Phú, kết nối dễ dàng đến trung tâm TP.HCM. An Hạ Lotus là một vị trí sinh sống và đầu tư lý tưởng cho cư dân đang sinh sống tại TP.HCM.

Các dịch vụ tiện ích dự án An Hạ Lotus

An Hạ Lotus có vị trí trung tâm của các tiện ích thiết yếu cần thiết cho mọi nhu cầu thiết yếu của cư dân trong học tập, công việc, giải trí và sinh hoạt; đồng thời cũng tạo đà thúc đẩy sự phát triển thành công của dự án. Từ dự án, đi ô tô chưa đầy 20 phút, bạn có thể kết nối với những khu vực quan trọng của thành phố HCM như: trung tâm Quận 1 (20 phút), sân bay Tân Sơn Nhất (15 phút), đến bến xe Miền Tây và siêu thị Aeon Mall Nhật Bản lớn nhất TP.HCM chỉ trong 10 phút, đến các trường đại học, cao đẳng chỉ tốn 5 phút và rất nhiều tiện ích khác.

Chưa kể đến các tiện ích nội khu và cơ sở hạ tầng trong dự án cũng đã cung cấp đủ mọi nhu cầu cần thiết cho cư dân như: trung tâm thương mại, bệnh viện trung tâm, khu thể thể dục thể thao, khu vui chơi cho trẻ em, trường học, nhà hàng, vui chơi giải trí cho cư dân trong dự án đang được xây dựng và hoàn thiện khá nhanh.

Tiến độ dự án An Hạ Lotus

Hiện dự án An Hạ Lotus đang được mở bán. Tiến độ dự án sẽ thường xuyên cập nhật tại đây.

Các lô đang sẽ được mở bán đầu tiên là những lô liền kề 2 hồ sinh thái ở các block O, P, S

Phương thức thanh toán

Hình thức thanh toán linh hoạt, nhiều đợt, có chiết khấu.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *