Thầy Nguyễn Thế Anh giới thiệu giáo trình học đo bóc khối lượng lập dự toánThầy Nguyễn Thế Anh giới thiệu giáo trình học đo bóc khối lượng lập dự toán. Đây là giáo trình được biên soạn công phu, đủ các nội dung về lập dự toán công trình dân dụng hoàn chỉnh, đầy đủ bản vẽ. Có các bài học lập dự toán công trình giao thông, thủy lợi, hạ tầng…

Để học hãy liên hệ ngay Ms Thu An 0974889500. GXD cũng còn nhiều khóa học rất hay mà có thể bạn quan tâm:
– Đọc bản vẽ, bóc khối lượng
– Đo bóc khối lượng, lập dự toán
– Lập giá dự thầu, thực hành phần mềm Dự thầu GXD
– Đấu thầu và lựa chọn nhà thầu thực hành phần mềm Đấu thầu GXD
– Lập hồ sơ nghiệm thu, thực hành phần mềm QLCL GXD
– Thanh toán khối lượng hoàn thành, quyết toán hợp đồng A-B, thực hành phần mềm Quyết toán GXD
– Quản lý dự án, Microsoft Project quản lý dự án
– Kỹ sư định giá chuyên nghiệp
– Tư vấn giám sát, Chỉ huy trưởng công trường…
Công ty CP Giá Xây Dựng, địa chỉ số 124a Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội. Email: daotao@giaxaydung.com
Web đăng ký học:

Nguồn: https://kenhnhadatban.com/

Xem thêm bài viết khác: https://kenhnhadatban.com/xay-dung/

4 Comments

  1. Các bạn đăng ký học đo bóc khối lượng, lập dự toán mời đăng ký tại link: http://giaxaydung.edu.vn/dang-ky-khoa-hoc-do-boc-khoi-luong-lap-du-toan-tot-nhat

  2. Có thể nói giáo trình này là tích lũy của nhiều năm kinh nghiệm thực tế của 1 tập thể kỹ sư. Sau đó qua nhiều khóa học tại GXD, những gì bất cập và khó hiểu hoặc những thay đổi để cho giáo trình phù hợp với thực tế giảng dạy. Giáo trình được chiêm nghiệm, biên tập liên tục trong các khóa giảng dạy thực tế.

  3. Giáo trình được in ra và phát cho các bạn học viên lớp Đo bóc khối lượng, lập dự toán tại GXD. Trước mỗi khóa học tôi đều nói với các bạn học viên là: Giáo trình mới này chia sẻ rất nhiều điều tâm huyết, đợi đến lúc xong thì lâu. Nên chúng tôi cứ mạnh dạn dự thảo, đưa ra các bạn học trước, mong các bạn nhặt lấy những điều hay, còn những gì còn dở chúng tôi sẽ sửa tiếp.
    Mỗi khóa học từ tháng 1 đến tháng 3 năm 2018 các giảng viên GXD lại tìm ra những bất cập cần hiệu chỉnh và liên tục chỉnh sửa thêm.

  4. Từ tháng 1/2019 GXD áp dụng giáo trình và chương trình mới được biên soạn bởi tập thể giảng viên GXD gồm các kỹ sư chuyên gia nhiều kinh nghiệm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *