Phiên dịch sân khấu và MC song ngữ ngành Bảo Hiểm Xã Hội | Phiên Dịch Viên – Interpreter VietnamHội thảo quốc tế “Quản trị tốt nhằm cung cấp dịch vụ an sinh xã hội tốt hơn” do Bảo hiểm xã hội Việt Nam trên cương vị Chủ tịch ASSA nhiệm kỳ 2018 – 2019 tổ chức, và nằm trong chuỗi các hoạt động hướng đến Năm Chủ tịch ASEAN 2020 của Việt Nam.
Tham dự hội thảo có hơn 100 diễn giả trong nước và quốc tế trong lĩnh vực quản trị hệ thống an sinh xã hội, đến từ Hiệp hội ASXH thế giới (ISSA), Tổ chức Lao động quốc tế (ILO), Tổ chức Y tế thế giới (WHO), Ngân hàng thế giới (WB), đại diện các tổ chức thành viên ASSA và khu vực châu Á.
Chương trình hội thảo gồm 12 nội dung thuyết trình và thảo luận xoay quanh các chủ đề như nâng cao chất lượng điều hành hệ thống an sinh xã hội, ứng dụng công nghệ thông tin, quản lý giá thuốc, nâng cao hiệu quả hoạt động của các tổ chức an sinh xã hội theo chuẩn mực quốc tế và hướng dẫn của ISSA về quản trị tốt. Trong đó, đội ngũ AKT phụ trách phần MC song ngữ và phiên dịch cabin cho hội thảo, cộng thêm phần phiên dịch sân khấu ở buổi gala dinner của phiên dịch viên Khang Nguyễn.
Các học viên của AKT luôn được thầy Khang Nguyễn trao cho những cơ hội phù hợp để phát huy năng lực, được tỏa sáng tài năng và tiến bộ trong nghề nghiệp. Hãy xem đến cuối clip để nghe bạn MC Thanh Hằng, một trong những học viên của thầy Khang nói về cảm nghĩ của bạn khi được làm việc cùng thầy nhé.

Link sự kiện này trên báo chí:

Kênh Youtube Phiên Dịch Viên – Interpreter Vietnam mời các bạn cùng xem.

Hy vọng các bạn sẽ tìm thấy nhiều điều bổ ích qua video này! SHARE video và SUBSCRIBE kênh Phiên Dịch Viên -Interpreter Vietnam để ủng hộ chúng tôi có thêm nhiều video thú vị nhé.

Đăng ký:
Facebook:
Fanpage:
Website: www.phiendichvien.com/
Liên hệ: 0888 170069 hoặc email: info@phiendichvien.com

Video Name: Phiên dịch sân khấu và MC song ngữ ngành Bảo Hiểm Xã Hội | Phiên Dịch Viên – Interpreter Vietnam

Nguồn: https://kenhnhadatban.com/

Xem thêm bài viết khác: https://kenhnhadatban.com/bao-hiem/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *