Ông Phạm Minh Hoàng: Trung Quốc đẩy người mang virus corona sang Việt Nam?#PhạmMinhHoàng #ViệtTân

Việt Nam vừa xác nhận có thêm ít nhất 15 trường hợp mới được xét nghiệm dương tính coronavirus trong cộng đồng, sau hơn 3 tháng Việt Nam không có ca nhiễm bệnh mới. Sự bùng phát trở lại các ca nhiễm bệnh khiến người ta chú tâm nhiều hơn đến mức độ nghiêm trọng của vấn đề những người nhập cư bất hợp pháp từ Trung Quốc sang VN, thông qua đường dây có tổ chức quy mô, đưa người qua biên giới bất hợp pháp.

Trong chương trình Câu Chuyện Trong Tuần, nhà giáo Phạm Minh Hoàng nói về tình trạng “lỗ hổng” ở biên giới Việt – Trung, sự cấu kết giữa các cán bộ kiểm soát biên giới với đường dây có tổ chức quy mô, đưa người qua biên giới bất hợp pháp, khiến rất nhiều người Trung Quốc ở bất hợp pháp trên khắp Việt Nam.

Những người Trung Quốc nhập cảnh lậu sang Việt Nam thuộc thành phần nào, vì sao họ không xin giấp phép nhập cảnh theo đúng luật mà phải tìm dường vượt qua biên giới trái phép như vậy, trong khi thủ tục xin visa từ TQ sang VN thật sự không khó khăn gì?

—————–
Nếu video này đã mang đến cho bạn thông tin hay, cần thiết, các bạn đừng quên bấm “Like”, “Favorite” và “Share” với những người bạn. Youtube Việt Tân cung cấp thông tin đa dạng, trung thực cùng với bình luận, quan điểm giúp bạn nhìn rõ hơn những vấn đề trong đời sống, xã hội kinh tế, chính trị của Việt Nam.
Hãy cho mọi người biết bạn suy nghĩ gì về vấn đề này.

SUBSCRIBE (GHI DANH ) với kênh Youtube Việt Tân

Việt Tân là tập hợp của những con dân Việt từ mọi miền đất nước và khắp năm châu cùng khát vọng dân chủ hóa và canh tân đất nước.

The mission of Viet Tan is to overcome dictatorship, build the foundation for a sustainable democracy, and demand justice and human rights for the Vietnamese people through a nonviolent struggle based on civic participation

Liên lạc | contact: media@viettan.org

Nguồn: https://kenhnhadatban.com/

Xem thêm bài viết khác: https://kenhnhadatban.com/tai-chinh/

8 Comments

  1. Khong hieu nhung cai bon dua may thang trung quoc vao nuoc minh no ko nghi la biet dau bon no se truyen vi rut cho minh va nguoi than minh roi dat nuoc minh . Chi vi may dong bac ma ban re luong tam dat nuoc dung la nhung bon dau dat.

  2. Dốt,ngáo đá và không có liêm sỉ sẽ trở thành nổ

  3. Dam cong San noi lao noi doc

  4. Ông ko hiểu đấy thôi, anh bảy trụ đèn cùng đồng đảng cs của ông ta muốn biến đất nước Vn thành quái vật nhiều đầu đấy mà……kkk

  5. Mến chào chị Xuân Phương.

  6. Mến chào thầy giáo Phạm Minh Hoàng.

  7. Xin chào đài Việt Tân.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *