Mẹo phong thủy giúp bạn bán nhà đất Vĩnh Yên vừa nhanh, vừa được giá

Việc bán nhà đất Vĩnh Yên có thiết kế theo kiểu cũ ngày xưa và có thế đất không được đẹp rất khó khăn. Vì vậy, bài viết dưới đây chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn mẹo phong thủy để giúp bạn bán nhà vừa nhanh vừa được giá. Hãy tham khảo ngay bạn nhé!

Ấn tượng đầu tiên với người mua nhà đất Vĩnh Yên 

Yếu tố đầu tiên được chủ căn nhà để ý đến đó chính là cửa ra vào. Bởi trong phong thủy chúng mang nhiều ý nghĩa về vượng khí và tài lộc. Cho nên, bạn hãy giúp cho chúng thật hoàn hảo và chinh phục được khách mua ngay từ lần đầu ghé thăm.

Tạo ấn tượng với người mua nhà đất Vĩnh Yên

Bên cạnh đó, ngoài hướng hợp tuổi của khách mua và phong thủy ra. Căn nhà cũng cần được bài trí thêm đèn chiếu sáng với ánh sáng rõ ràng để mang đến cảm giác dễ chịu, ấm cúng. Vì ánh đèn sẽ khiến cho không gian của nhà thêm sáng cũng như thoáng rộng hơn.

Ngoài ra, bạn có thể mua thêm một tấm thảm chùi chân mới để ở cửa và chậu cây tươi ở hai bên hông. Làm như vậy sẽ tạo điểm nhấn và thu hút được sự chú ý từ người mua giúp cho việc bán nhà đất vĩnh yên càng thuận lợi.

Đánh vào giác quan của người mua đất

Khi muốn bán nhà đất với giá cao sẽ rất khó để tìm được người mua thật sự tiềm năng. Vì vậy, ý tưởng đánh vào giác quan của của khách mua rất quan trọng. Do đó, bạn hãy tham khảo một số mẹo bán nhà nhanh và đơn giản để điều hướng sự chú ý của khách mua như sau:

Đánh lạc hướng về không gian

Nếu không gian của ngôi nhà được sắp đặt theo chiều ngang và hướng mắt nhìn theo góc chéo khi đó căn nhà sẽ rộng rãi hơn. Tức là bạn nên bỏ đi những phần đỉnh nhọn trong nhà như kệ sắt hay tủ. Lúc nào bạn hãy đánh lạc hướng sự chú ý của họ đến những khu vực phong thủy may mắn trong nhà như bể cá, đồ trang trí,…

Tạo cảm nhận tốt

Nếu nhà của bạn có hành lang giữa các phòng hãy đảm bảo rằng đã gỡ chiếc gương đã đối diện cửa phòng và đồ trang trí đi ngay lập tức. Sự xuất hiện của chiếc gương đặt không đúng phong thủy sẽ tạo ấn tượng xấu trong mắt khách mua. Chưa tính đến việc chúng làm cho việc di chuyển tham quan sẽ khó khăn hơn.

Cho nên, để tạo được cảm nhận tốt và tâm lý dễ chịu của người mau khi xem nhà bạn có thể bật quạt trần số nhỏ. Bởi sự chuyển động của cách quạt sẽ giúp mọi người sẽ có cảm giác thoải mái, dễ chịu.

Tạo mùi hương dễ chịu trước khi bán nhà đất Vĩnh Yên

Mùi hương tự nhiên thuộc nhóm đất có khả năng hấp dẫn con người. Như mùi thông, mùi quế hương có thể giúp con người đi vào trạng thái tỉnh táo và khoan khoái. 

Nhất là sự xuất hiện của loại hương thơm này trong căn nhà thể hiện được sự sạch sẽ, thư thái. Giúp cho khách mua thêm tin tưởng và vận khí của ngôi nhà trước khi quyết định mua. Sự thoải mái và độ tin cậy được tạo ra khiến cho mọi việc trở nên suôn sẻ hơn. 

Không những vậy, việc tác động vào giác quan của người mua thông qua hướng nhìn, không gian, âm thanh và mùi hương. Đều là các yếu tố khách quan giúp cho việc mua bán nhà đất sớm đi vào thỏa thuận. 

Treo biển bán nhà đất Vĩnh Yên sao cho phù hợp?

Ngoài việc đăng tin bán nhà đất trên các trang website bất động sản uy tin, thông qua môi giới. Khi đó bạn cũng có thể treo thêm biển bán nhà để có thể chủ động hơn trong việc tìm khách mua. 

Treo biển bán nhà đất Vĩnh Yên phù hợp

Hơn nữa bạn nên treo biển này ở bên phải cửa chính khi nhìn từ ngoài vào. Vì theo phong thủy vị trí này chứa rất nhiều năng lượng dương và có khả năng tạo được tác động mạnh mẽ. Hoặc bạn có thể kết nối đến meeyland.com để tham khảo thêm.

Trồng thêm cây xanh xung quanh nhà cần bán

Nếu không may ngôi nhà của bạn đang muốn bán có địa thế không vuông vắn thì bạn hãy trồng thêm cây xanh để cho khuyết điểm này. Một vài chậu cảnh ở bên hiên hay trước cửa nhà sẽ tạo được nguồn năng lượng dương và cảm giác tươi mới. 

Hơn nữa, chúng còn có tác dụng đánh lạc hướng sự chú ý của người mua. Thay vì căn ke về địa thế họ sẽ bị lôi cuốn bởi cách bài trí không gian và hình ảnh căn nhà. 

Ngoài ra, bạn nên loại bỏ những cây bị héo, trụi lá hoặc cây đã chết đi. Bởi những cành cây héo úa thể hiện sự cạn kiệt sức sống. Chắc chắn bạn không chẳng thích điều này xảy ra nếu muốn bán nhà đất nhanh chóng và thuận lợi.

Phòng tắm luôn phải đóng cửa

Hay đảm bảo rằng nắp bồn cầu được đậy xuống và cửa phòng tắm đã đóng lại trước khi khách xem nhà bước vào cửa. Nếu ngôi nhà của bạn không quá rộng rãi hay không tránh khỏi những vết ố trên cửa kính. Chắc chắn đây sẽ là một điểm trừ trong mắt khách hàng, vì vậy bạn chỉ mở cửa khi khách yêu cầu.  

Luôn đóng cửa phòng tắm trước khi khách xem nhà đất Vĩnh Yên

Trên đây là mẹo phong thủy giúp bạn bán nhà đất Vĩnh Yên vừa nhanh, vừa được giá. Hy vọng với những chia sẻ này đã giúp bạn có thêm kinh nghiệm và dễ dàng bán được nhà đất hơn. Nếu bạn cần được hỗ trợ hãy kết nối cho chúng tôi sau bài biết này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *