Cty CP Tư vấn Xây dựng Công nghiệp và Đô thị Việt Nam Kỷ niệm 50 năm ngày thành lập.Tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Tư vấn xây dựng công nghiệp và đô thị Việt Nam đã tổ chức Lễ Kỷ niệm 50 năm ngày thành lập.
Tại lễ kỷ niệm các thế hệ cán bộ công nhân viên của công ty đã cùng nhau ôn lại chặng đường 50 năm xây dựng và trưởng thành, tiền thân là Viện Thiết kế Công nghiệp Kiến trúc, được thành lập vào tháng 10/1969, qua các thời kỳ và nhiều tên gọi khác nhau, đến nay công ty đã trở thành một trong những doanh nghiệp lớn trên lĩnh vực tư vấn xây dựng. Những năm qua, công ty đã tư vấn và tham gia thiết kế, lập dự án, quy hoạch chi tiết hàng nghìn dự án, công trình lớn nhỏ thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau và được Bộ xây dựng và các đối tác đánh giá cao.
Để ghi nhận những đóng góp của các cán bộ công nhân viên trong những năm qua, tại lễ kỷ niệm, công ty đã trao kỷ niệm chương cho thế hệ cán bộ nhân viên của công ty.
50 năm – một quãng thời gian đủ dài để nhìn lại quá trình hình thành, phát triển và trưởng thành để tiếp tục giữ vững được thương hiệu của Công ty Cổ phần Tư vấn xây dựng công nghiệp và đô thị Việt Nam trên thị trường như ngày nay, đó là một thử thách lớn, với sự cố gắng vượt bậc, không ngừng nghỉ và sự đoàn kết cùng chung ý chí của tập thể Ban lãnh đạo và cán bộ công nhân viên công ty, sự hợp tác và sự ủng hộ của các đối tác. Thì tin tưởng rằng cột mốc 50 năm sẽ là bước ngoặt lớn để công ty xây dựng lên những tiền đề và nền tảng vững chắc cho định hướng mới để tương lai công ty sẽ có những bước chuyển mình mạnh mẽ hơn nữa.

Nguồn: https://kenhnhadatban.com/

Xem thêm bài viết khác: https://kenhnhadatban.com/xay-dung/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *